thuốc elevit dành cho bà bầu

Một số câu hỏi thường gặp thuê xe Huy Khang Thịnh

Hỏi: Tôi muốn đặt xe thì phương thức liên hệ và thanh toán sẽ như thế nào?

Trả lời: Trước hết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotine: 0975 22 44 88 hoặc 0902 397 678. Hoặc đến trực tiếp văn phòng: 327 -329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3 để giao dịch.
Hình thức thanh toán: bạn có thể xem tại đây

Hỏi: Huy Khang Thịnh cho thuê những loại xe nào?

Trả lời: Công ty Huy Khang Thịnh cho thuê dòng xe cao cấp, mui trần, thuê xe cưới. Với nhiều thương hiệu xe như: BMW, Mercedes, Audi, Toyota, Lexus,… Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu  thuê xe của khách hàng theo hãng xe, màu sắc và giá cả.

Hỏi: Giá cho thuê xe của công ty HuyKhangThinh đã bao gồm các chi phí gì?

Trả lời: Công ty HuyKhangThinh cho thuê xe bao gồm: Lái xe, Xăng dầu,… Tùy thuộc vào mục đích thuê xe mà dịch vụ đi kèm sẽ khác nhau. Quí khách có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Hỏi: Khi thuê xe tôi sẽ phải làm thủ tục gì?

Trả lời: Chúng tôi cho thuê xe có lái nên thủ tục thuê xe rất đơn giản: Quí khách hàng ký hợp đồng thuê xe (trong hợp đồng chúng tôi có ghi rõ dịch vụ, loại xe, lịch trình, thời gian, cam kết dịch vụ). Quí khách hàng đặt cọc trước 30%-50% giá trị hợp đồng và sẽ kết thúc chi phí còn lại khi kết thúc hàng trình.

Hỏi: Tôi nên đặt thuê xe trước bao nhiêu ngày?

Trả lời: Huy Khang Thịnh không có con số chính xác. Nhưng theo kinh nghiệm của Huy Khang Thịnh thì quý khách nên đặt xe sớm thì được xe theo ý muốn và giá cả sẽ tốt hơn khi đặt sát ngày ( đặc biệt trong các ngày lễ, cuối tuần).
Tuy nhiên trong các trường hợp đặc biệt qúy khách cần xe gấp đi trong 1-2 ngày. Chúng tôi vẫn cố gắn thu xếp xe và đáp ứng nhu cầu.

Hỏi: Công Ty Huy Khang Thịnh có chính sách giảm giá hay ưu đãi cho khách hàng thuê xe không?

Trả lời: Giá cho thuê xe của Huy Khang Thịnh khi báo với khách hàng đã là mức giá tốt nhất. Tuy nhiên tùy vào thời điểm, Huy Khang Thịnh có những chính sách khuyến mãi và ưu đãi với khách hàng như: Giảm giá trực tiếp khi báo giá, Tặng thẻ giảm giá, Tặng phiếu mua hàng tại mỹ phẩm SHE, Tặng phiếu mua hàng tại thời trang cao cấp Mystore247. Đặc biệt với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Huy Khang Thịnh và sử dụng tiếp lần tiếp theo sẽ được giá tốt hơn.

Huy Khang Thịnh luôn có chính sách ưu đãi về giá cho những khách hàng sử dụng thường xuyên của chúng tôi.

Hỏi: Nếu tôi lỡ quên đồ trên xe thì tôi có bị mất đồ như xe khách không?

Trả lời: Về vấn đề này khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm, chúng tôi là thương hiệu cho thuê xe cao cấp, uy tín nên nếu khách hàng có quên bất kỳ gì trên xe: tiền hay điện thoại…. chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng sẽ nhận lại được đồ của mình sớm nhất.

Hỏi: Tôi không quan tâm nhiều đến chuyện tiền bạc nhưng lại muốn thuê xe chất lượng, Huy Khang Thịnh có đáp ứng được cho tôi không?

Trả lời: Là doanh nghiệp luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Các loại xe đời mới tại Huy Khang Thịnh luôn da dạng chủng loại, được bảo dưỡng thường xuyên. Tài xế mà chúng tôi chọn thường độ tuổi 25-45, chững chạc, dày dạng kinh nghiệm.

Back to top
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start